Cảm nhận vẻ đẹp Dublin, Ireland cùng VINAJET

Thành phố thủ đô của Ireland tương đối nhỏ nhưng nó cung cấp rất nhiều thứ để xem và làm. Bạn không thể làm tất cả trong 48 giờ, bạn có thể trải nghiệm nhiều điểm nổi bật của nó. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá ngay những hoạt động thú vị ở đây.

Phoenix Park

Phoenix Park

Phoenix Park là một nơi lý tưởng để đi bộ, và mặc dù nó rất lớn và có rất nhiều điểm tham quan, nếu bạn có thời gian ngắn, bạn có thể muốn thuê một chiếc xe đạp ở lối vào. Đến đây, bạn có thể khám phá công viên thành phố lớn nhất châu Âu, xem đàn hươu đỏ hoang dã, tham quan dinh thự của Tổng thống,.. Cuối hành trình, hãy dừng chân tại Phòng trà Victoria nổi tiếng thế giới, nơi phục vụ trà và cà phê đặc sản cũng như nhiều món ăn trưa và món tráng miệng mới nướng.

Bảo tàng Quốc gia Ai-len: Khảo cổ học

Bảo tàng Quốc gia Ireland bao gồm nhiều bảo tàng, nhưng nếu bạn chỉ có thời gian cho một bảo tàng, hãy đến bảo tàng khảo cổ học ở trung tâm thành phố. Nó giới thiệu bộ sưu tập tốt nhất của hiện vật vàng thời tiền sử ở châu Âu, trong khi khu vực khác có các ví dụ đáng chú ý của nghệ thuật Celtic và thời trung cổ, như Ardagh Chalice và Tara Brooch.

Mua sắm ở Grafton Street

 Grafton Street

Dublin đã trở nên nổi tiếng là một trong những thành phố tốt nhất để mua sắm ở châu Âu, vì vậy không có lí do gì để bạn bỏ qua cơ hội trải nghiệm mua sắm ở đây. Grafton Street, phía nam từ College Green, là khu vực mua sắm thời trang nhất, trong khi khu Temple Bar là nơi có một số cửa hàng tuyệt vời và các đường phố phía tây từ O’Connell Street, như Mary Street và Henry Street, là nơi lý tưởng cho người mua mặc cả.

Grafton Street có cửa hàng bách hóa Brown Thomas sang trọng và nằm ngay phía sau nó, Powerscourt Townhouse có các cửa hàng từ các nhà thiết kế hàng đầu của Ireland và quốc tế.

=> Tham khảo vé máy bay đi hàn quốc chỉ 17 USD khuyến mãi hot

Đi bộ tham quan

Tham gia một chuyến đi bộ là một cách tuyệt vời để trải nghiệm nhiều điểm nổi bật của thành phố trong một không gian thư giãn tuyệt vời. Thành phố cung cấp các tour du lịch đi bộ miễn phí khởi hành mỗi sáng lúc 11 giờ sáng và lúc 3 giờ chiều. Điểm nổi bật thường bao gồm Lâu đài Dublin, Hoggen Green, Tòa nhà Quốc hội Cũ, Nhà thờ Christ Church và Bức tường thành cổ cũng như di sản thời trung cổ và Viking của Dublin.

Ghé thăm Nhà thờ Saint Patrick

nhà thờ thánh Saint Patrick

Một trong những điểm tham quan du lịch hàng đầu của Dublin, Nhà thờ Saint Patrick đã trở thành một phần của lịch sử Ireland trong hơn 800 năm. Nó được xây dựng để tôn vinh vị thánh bảo trợ của đất nước từ năm 1220 đến năm 1260 và mang đến một nền văn hóa đặc biệt hấp dẫn khi một trong số ít tòa nhà còn lại từ những ngày thời trung cổ của Dublin. Bạn có thể nghe những câu chuyện đáng kinh ngạc của các vị thánh bảo trợ của Ireland và những nhân vật lịch sử nổi tiếng khác của đất nước này.

Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Ireland thì hãy liên hệ Vinajet.vn để đặt vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *