Mua Vé Máy Bay Giá Rẻ Đến Kinh Đô Điện Ảnh Los Angeles – The City of Angels Film Festival Xem Gì?

Los Angeles đã tự mình làm bừng sáng trên quốc tế với kinh đô của điện ảnh Hollywood. Hollywood lấp lánh với các khách sạn quyến rũ cùng với một thành phố lớn đang nổi lên. Hãy làm theo hướng dẫn của đại lý vé máy bay VINAJET về những gì cần xem ở Hollywood và tham quan các điểm hấp dẫn phải đến cùng với một vài điểm dừng chân trên đại lộ Walk of Fame.

Cùng VINAJET khai phá Kinh Đô Điện Ảnh Los Angeles

Hollywood Sign

Điểm đầu tiên đại lý VINAJET muốn nhắc đến đó chính là Hollywood Sign – biểu tượng của kinh đô điện ảnh. Được tạo ra vào năm 1923, biểu tượng “Hollywood land” đã được cho là chỉ kéo dài một năm rưỡi, nhưng nó ở đây đã hơn 90 năm sau đó. Có rất nhiều bãi đậu xe để ngắm Hồ Hollywood Park.

Đường phố khá hẹp nên đảm bảo bạn lái xe chậm hơn. Để ngắm rõ hơn? Bạn hãy đứng trên một chuyến đi dọc theo con đường bụi bặm trên Núi Lee Dr đến nơi bạn sẽ đứng đối diện trực tiếp với biểu tượng Hollywood và có thể trải nghiệm toàn cảnh 360 độ của thành phố.

=> Hãy tham khảo cách trở thành dai ly ve may bay cap 2 để du lịch Los Angeles siêu tiết kiệm

Hollywood Bowl

Nhà hát ngoài trời tuyệt đẹp này đã tổ chức các buổi hòa nhạc kể từ khi LA Philharmonic lần đầu tiên biểu diễn ở đây vào năm 1922. Nằm trong khu vực vinh danh thẩm mỹ tại Hollywood Hills, địa điểm có 18.000 chỗ ngồi cho các vị khách.

Đó là ngôi nhà mùa hè của LA Philharmonic (người tổ chức các buổi diễn tập miễn phí vào ngày trong tuần, nhưng nó được tổ chức cho mọi người từ Beatles đến Big Bird, Ngày nay, nơi này có thể tổ chức các buổi hòa nhạc cổ điển với tất cả các phong cách rock và pop.

Sunset Ranch Hollywood

Cùng VINAJET ghé thăm SUNSET RANCH HOLLYWOOD

Nếu bạn tiếp tục lái xe lên Beachwood Driv để tìm kiếm biểu tưởng Hollywood, chắc chắn bạ sẽ đi qua khu chuồng ngựa của Sunset Ranch Hollywood. Trang trại cung cấp ngựa cho nhiều chuyến đi bộ đường dài hàng ngày thông qua Griffith Park, và bạn có thể đặt chỗ trước trên trang web của họ. Các chuyến đi đắt hơn và dài hơn sẽ bao gồm các bữa ăn hoặc đi bộ lên đỉnh của công viên hoặc Mt Lee.

Hollywood Walk of Frame

Đại lý vé máy bay trực tuyến VINAJET đồng hành cùng với bạn đến Đại lộ Danh vọng Hollywood. Đây là một trong số ít những vỉa hè nơi người đi bộ không vội vã đi qua tại Los Angeles.

Những người đi bộ chậm rãi luôn hướng đôi mắt của mình xuống lòng đường nơi tên các nghệ sĩ được ghi tên cũng như tìm hiểu về lịch sử phim ảnh, truyền hình và âm nhạc.  Những tên nghệ sĩ được khắc trên đá hồng, bên dưới tên là ký hiệu thuộc lĩnh vực họ tham gia. Toàn bộ đoạn vỉa hè kéo dài sang tận một vài con phố lân cận.

Nhà hát Dobly

Cùng VINAJET ghé thăm NHÀ HÁT DOBLY

Mặc dù thay đổi tên sau khi nhà tài trợ chính của nhà hát chuyển từ Kodak sang Dolby vào năm 2012, trung tâm này vẫn là một trong những trung tâm giải trí trực tiếp ấn tượng nhất của Los Angeles với tổng số 3.400 chỗ ngồi, với hàng loạt các buổi trình chiếu, các sự kiện và sự kiện hàng năm.

Chinese Theater

Đây vẫn là một nơi tuyệt vời để tìm thấy một bộ phim hay nhưng hầu hết mọi người đến nhà hát Trung Quốc để nhìn thấy bàn tay hoặc dấu chân của khoảng 200 sao Hollywood. Sân nhỏ thường đông nghẹt với những khách du lịch vui sướng khi đo chân của họ đối với những người như John Wayne và Judy Garland, nhưng bạn có thể tránh đám đông bằng cách lui về bên trong, nơi có thính phòng cũng tuyệt vời như chất lượng chiếu của màn hình IMAX.

Hollywood & Highland

Mua vé Vietnam Airlines khuyến mãi – VN Airlines đến Los Angeles tại VINAJET không chỉ được thăm những địa danh phim ảnh nổi tiếng mà còn được mua sắm thả ga tại Hollywood and Highland. Hollywood & Highland là trung tâm giải trí của Los Angeles cho khách du lịch và người dân địa phương.  Với việc mua sắm đẳng cấp thế giới du khách có thể thưởng thức 25 nhà hàng đầy đủ dịch vụ và nhanh chóng như Hard Rock Cafe, Dave & Busters, Cho Oishi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *