Top 6 lễ hội mùa thu thú vị để thưởng thức ở Nam Carolina cùng VINAJET

Mặc dù tiểu bang South Carolina đẹp quanh năm nhưng dường như màu thu luôn mang đến một điều gì đó rất đặc biệt. Không khí mát hơn, những chiếc lá đổi màu ngập tràn khắp một nơi,… Và có lễ điều tuyệt vời nhất chính là những lễ hội mùa thu. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá ngay những lễ hội thú vị nhất vào mùa thu ở Nam Carolina

MFBG Beerfest – Tháng 9, Lake City

MFBG Beerfest Vườn bách thảo Moore Farms ở Lake City sẽ tổ chức Lễ hội bia hàng năm, ngày 8 tháng 9. Ngoài khám phá những khu vườn thực vật, du khách cũng có thể nếm thử các loại bia từ hơn 40 nhà máy bia thủ công địa phương và khu vực khác nhau, thưởng thức đồ ăn địa phương và nghe nhạc sống đầy sôi động tại đây.

Irish Italian International Festival – Tháng 9, Myrtle Beach

Nếu bạn đang tìm kiếm một số món ăn ngon vào mùa thu này, hãy xem Irish Italian International Festival ở Myrtle Beach, nơi thu hút hàng ngàn du khách đến tham gia. Ngoài các món ăn ngon từ các nhà hàng trong khu vực, sự kiện còn có các nghệ sĩ biểu diễn đường phố, nhạc sống, nghệ thuật và đồ thủ công, khu vực dành cho trẻ em và các nhóm khiêu vũ hấp dẫn. Các khán giả cũng có thể thử vận ​​may của họ tại một cuộc thi ăn mì ống.

SpartOberfest – Tháng 9, Spartanburg

SpartOberfest SpartOberfest ở Spartanburg không phải là lễ kỷ niệm Oktoberfest điển hình nhưng bạn sẽ tìm thấy nhiều món ăn Đức bao gồm bánh quy và bánh quế, và tất nhiên, rất nhiều bia, bạn cũng sẽ tìm thấy một khu chợ Giáng sinh kiểu Đức đích thực ở đây. Lễ hội này cũng là một kỳ nghỉ tuyệt vời dành cho cả trẻ em.

=>> Tham khảo ngay vé máy bay giá rẻ để khám phá nơi này nhé!

Jubilee: Lễ hội Lịch sử và Văn hóa Đen – Tháng 9, Columbia

Jubilee: Lễ hội Lịch sử và Văn hóa đen đã tổ chức kỷ niệm lịch sử đen ở Nam Carolina trong bốn mươi năm. Lễ hội ngoài trời miễn phí bao gồm các chương trình giải trí trực tiếp từ các vũ công, nhạc sĩ cũng như các hoạt động ăn uống, giải trí thân thiện với gia đình. Du khách cũng có thể tham gia các di tích lịch sử Mann-Simons Site và Modjeska Monteith Simkins House chỉ với giá 1 USD.

SC Pecan Festival – Tháng 11, Florence

SC Pecan Festival Mặc dù nó được tổ chức vào cuối mùa thu, bạn không muốn bỏ lỡ Lễ hội SC Pecan ở Florence vào tháng 11. Trong mười lăm năm, lễ hội hấp dẫn này đã đón hơn 50.000 người yêu thích đi du lịch đến trung tâm thành phố Florence để thưởng thức đồ ăn, mua sắm các món hàng thủ công, tham gia cuộc thi nấu ăn, biểu diễn nghệ thuật,….

Fall for Greenville – Tháng 10, Greenville

Fall for Greenville là lễ hội ẩm thực và âm nhạc lớn nhất ở ngoại ô Nam Carolina và trải dài qua tám dãy phố trên Phố Chính của thành phố Greenville. Lễ hội lớn ba ngày này bao gồm nhạc sống trên bảy giai đoạn khác nhau cùng với sự tham gia của hơn 40 nhà hàng khác nhau trong vùng Greenville. Ngoài ra, còn có các cuộc biểu diễn nấu ăn trực tiếp, một số cuộc thi thực phẩm, nhiều loại rượu vang địa phương và bia thủ công và khu vực dành cho trẻ em. Hãy lên kế hoạch và đặt mua vé máy bay Vinajet.vn để có cơ hội tham gia những lễ hội tuyệt vời này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *