VINAJET Giới Thiệu Top 5 Điều Phải Trải Nghiệm Tại Los Angeles

Mọi người đều biết Hollywood là kinh đô giải trí của thế giới và kết quả là bạn rất dễ dàng bị hấp dẫn vào nơi tráng lệ này.

Có rất nhiều điều đáng để trải nghiệm tại Los Angeles. Đại lý vé máy bay giá rẻ VINAJET những điều tốt nhất trong danh sách những điều bạn nên làm tại Los Angeles.

Đặt vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ nhất tại đại lý vé máy bay giá rẻ VINAJET trên hành trình thăm quan kinh đô điện ảnh của thế giới- Hollywood sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ.

Top 5 trải nghiệm khó quên khi đặt vé máy bay giá rẻ đến Los Angeles

Thăm Hollywood hào nhoáng

Khu phố Hollywood ở Los Angeles nổi tiếng với sự quyến rũ của ngành công nghiệp truyền hình và điện ảnh. Khu phố cũng đi đầu về lịch sử của ngành công nghiệp và cả nền văn hoá nhạc pop. Bạn sẽ thấy rằng lịch sử được vĩnh viễn khắc trên vỉa hè với các khắc chạm tên tuổi, dấu chân của các ngôi sao nổi tiếng trên Đại lộ Danh Vọng- Walk of Fame. Những gì còn sót lại của lịch sử phim ảnh và phim ảnh từ trang phục, đạo cụ để trang điểm và vật lưu niệm kỳ quái được thu thập trưng bày các cuộc triển lãm trong nhiều bảo tàng.

Mặc dù phần lớn điểm các tham quan Hollywood có liên quan đến ngành công nghiệp giải trí, nhưng nó không chỉ là sự hòa quyện với Hollywood hiện đại. Ngoài ra là cuộc sống về đêm, ăn tối, nhà hát và sân khấu âm nhạc sống vào buổi tối. Bên cạnh Hollywood, bạn nên phải làm gì để có một chuyến đi sâu và thú vị hơn nữa.

=>> Tham khảo thêm: ve may bay di ha noi gia re đã mở bán dịp tết 2018

Xem một buổi hòa nhạc tại Hollywood Bowl

Cùng VINAJET ghé thăm HOLLYWOOD BOWL

Hollywood Bowl được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1922, mở đầu bằng một buổi hòa nhạc của dàn nhạc giao hưởng Los Angeles. Kể từ đó, trải qua những nhiều thăng trầm,  kiến trúc và âm thanh to lớn đã biến đổi rất nhiều và ghi dấu những nghệ sĩ được đánh giá cao như The Beatles với Itzhak Perlman. Xem một buổi hòa nhạc ở đây là một trong những điều rất nên làm và có thể tìm hiểu về Hollywood nhờ chương trình rộng rãi và giá cả vé phải chăng.

Chơi những trò cổ điển tại khách sạn Roosevent

Bên trong khách sạn Roosevelt mang đậm dấu ấn lịch sử là một không gian chơi game cổ điển với ánh sáng yếu, hoàn hảo với các món cocktail thủ công ngon miệng. Đặt một hoặc cả hai làn xe bowling cho nhóm của bạn sẽ khiến bạn có một thời gian cực vui vẻ. Nơi đây cũng có những trò chơi cổ điển như Connect Four, Monopoly, cờ vua, domino, backgammon, và checkers cho tất cả các sở thích của du khách.

=> Bên cạnh hành trình đến Los Angeles, bạn có thể tham khảo chuyến du lịch tiết kiệm đến Nha Trang vào dịp hè này qua website: https://www.vietnamaairlines.com/dat-mua-ve-may-bay-di-nha-trang-gia-re

Ghé thăm Bảo tàng Tự tử

Những người yêu thích món bánh kitsch và người có bệnh sẽ được hưởng một tour du lịch tự hướng dẫn, một giờ đi bộ qua Bảo tàng Tự tử Hollywood. Xem tác phẩm của Gacy và Manson, kể lại những cái chết nổi tiếng trong lịch sử, xem các video tuyển chọn tôn giáo, tìm hiểu về Black Dahlia. Bạn sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi đặt chân đến bảo tàng nghe có vẻ “rùng rợn” này.

Xem nghệ thuật tại phòng trưng bày Nghệ thuật thành phố Los Angeles

Cùng VINAJET ghé thăm PHÒNG TRƯNG BÀY NGHỆ THUẬT THÀNH PHỐ LOS ANGELES

Gần nhà Hollyhock tại công viên nghệ thuật Barnsdall là phòng trưng bày Los Angeles Municipal Gallery mở vào vào năm 1970. Đây còn là không gian triển lãm hàng đầu cho phòng văn hoá thành phố Los Angeles. Phòng trưng bày này nổi bật với các nghệ sỹ của Los Angeles, những người đã có ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực nghệ thuật.

=> Nếu bay đến Los Angeles không làm bạn quá hứng thú, hãy thử trải nghiệm đến Phố cổ Hà Nội, Truy cập website để book vé rẻ nhé!

Mua đĩa nhạc tại một cửa hàng ghi âm thực tế

Trong khi hầu hết ngày nay, chúng ta thưởng thức các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến. Nhưng nếu bạn đến Los Angeles mà không mua cho mình một đĩa nhạc CD thì quả là một thiếu sót.

Hãy tìm cho một một đĩa nhạc ưa thích nhất hay một phiên bản giới hạn của một bộ phim cũ. Bạn sẽ tìm thấy nó tại địa điểm của Amoeba Music ở Hollywood, đây là cửa hàng lưu trữ độc lập lớn nhất thế giới – cũng có các chương trình trực tiếp trên sân khấu miễn phí bên trong cửa hàng, thường theo sau bởi các bản hợp đồng nghệ sĩ.

Và còn còn nhiều thứ để bạn làm ở đây. Là gì ư, cùng chia sẻ những thắc mắc của bạn với đại lý VINAJET và nếu du lịch ngày lễ tết thì đừng quên đặt ngay cho mình chiếc vé máy bay Tết Vietnam Airlines.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *